THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI  HẢI PHÒNG

Morehome nhận thi công nội thất trọn gói hoặc từng phần cho nhà chung cư, biệt thự,nhà phố, khách sạn, văn phòng...đẹp tại Hải Phòng. Khách hàng có nhu cầu thi công nội thất tại hải phòng vui lòng liên hệ với Morehome theo số 097.543.8686 để được tư vấn.

Thi công nội thất chung cư

Morehome nhận thi công nội thất chung cư theo hai gói dịch vụ là: thi công hoàn thiện trọn gói và thi công nội thất theo từng phần tại Hải phòng. Để có được một không gian sống tiên nghi và hoàn hảo đòi hỏi sự lao động sáng tạo và tâm huyết. Sản phẩm hoàn thiện chính là sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.

Thi công nội thất biệt thự

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự hiện nay đang là một xu thế hot tại Hải Phòng. Việc hoàn thiện một công trình biệt thự hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công nội thất phải có kinh nghiệm thực tế dày dặn và có thể xử lý được các trường hợp phát sinh xảy ra một cách hiệu quả.

Thi công nội thất nhà phố

Morehome với kinh nghiệm thi công 10 năm trên thị trường kiến trúc xây dựng, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều công trình thi công nội thất nhà phố đẹp. Morehome đã thi công nội thất nhà phố hiện đại, nội thất nhà phố tân cổ điển, nội thất nhà phố 2 mặt tiền, thi công xây dựng nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng...

Thi công nội thất hải phòng
 

Thi công phần thô

Thi công phần thô cho chung cư, biệt thự, nhà phố nói chung đều từ những công đoạn chung như: thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công điều hòa, thi công xây dựng, để tạo nên khung xương hoàn chỉnh trước khi bước sang giai đoạn thi công tiếp theo.

Thi công hoàn thiện

Giai đoạn thi công hoàn thiện bao gồm thi công phào chỉ và thi công nội thất đồ gỗ cho các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng...Đây được coi là giai đoạn thi công cuối cùng để hoàn thiện một không gian sống và làm việc cho khách hàng tại Hải Phòng.

Thi công ngoại cảnh, sân vườn

Thi công ngoại cảnh, thi công sân vườn là hạng mục dành riêng cho biệt thự, nhà phố, khách sạn hoặc văn phòng công ty quy mô lớn. Phần ngoại cảnh sân vườn là phần hạng mục cũng khá quan trọng, bởi nó chính là bộ mặt bên ngoài trực tiếp ảnh hưởng đến cả bộ khung của công trình.


CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT HẢI PHÒNG

TIN TỨC NỘI THẤT