THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ

THI CÔNG ĐỒ GỖ TẠI HẢI PHÒNG

Thi công đồ gỗ nội thất là hạng mục cuối cùng trong cả giai đoạn thi công nội thất nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng…Thi công đồ gỗ nội thất là một trong những thế mạnh của Morehome. Với ưu thế là có hệ thống xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại. Morehome tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại, nội thất tân cổ điển đẹp nhất với chất lượng hoàn hảo. Toàn bộ nguyên liệu gỗ trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng cũng như độ chống ẩm, chống mối mọt…chúng tôi sử dụng công nghệ sơn Alkana cao cấp của Indonesia nên đảm bảo 100% nước sơn láng mịn, bóng mượt, và vô cùng bền màu.
Tại Morehome chúng tôi có quy trình thi công đồ gỗ nội thất rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng nắm bắt được cụ thể quy trình để tạo nên một sản phẩm nội thất hoàn thiện. Đồng thời chỉ được xuất đi khi đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng, màu sơn….
Quy trình thi công đồ gỗ nói chung và quy trình thi công đồ gỗ công nghiệp, thi công đồ gỗ tự nhiên nói riêng tại Morehome như sau: Thiết kế - Đo đạc – Sản xuất – Lắp đặt.

1.    Thi công đồ gỗ phần thiết kế và đo đạc

Phần thiết kế và đo đạc là phần kết hợp giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất. Sau khi khách hàng nhận bản thiết kế nội thất 3D hoàn thiện cùng bản bóc tách kỹ thuật phần nội thất xong, khách hàng sẽ được tư vấn về các hạng mục thi công. Trong đó có hạng mục thi công đồ nội thất gỗ. Morehome sẽ làm việc với khách hàng để chốt việc chọn nguên vật liệu gỗ ( gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp) màu sơn,…Khi hai bên đã thống nhất được toàn bộ các hạng mục, bản vẽ kỹ thuật sẽ được chuyển xuống xưởng gỗ để tiến hành sản xuất.
Chắc hẳn bạn đang thắc mắc, ủa sao chúng tôi không nhắc tới quá trình đo đạc đúng không ạ. Sở dĩ chúng tôi chưa nhắc đến là vì chúng tôi muốn giải thích rõ cho bạn nghe tại đây ạ. Quá trình đo đạc được thực hiện 2 lần tại chính mặt bằng thực tế của bạn.
Lần thứ nhất: KTS Morehome sau khi làm việc với quý khách xong sẽ đến khảo sát và đo đạc mặt bằng thực tế để lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho khách hàng
Lần thứ hai: là nhân viên kỹ thuật tại Morehome sẽ tới mặt bằng của quý khách để đo đạc lại lần nữa để bóc tách bản vẽ kỹ thuật một cách chính xác nhất.
Cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật sau khi chuyển xuống xưởng sẽ được kỹ thuật xưởng bóc tách chi tiết theo đồ nội thất một lần nữa trước khi tiến hành sản xuất.

2.    Thi công đồ gỗ hải phòng – Phần sản xuất đồ nội thất gỗ

-    Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu thô trước khi đưa vào sản xuất

Trước khi tiến hành sản xuất đồ nội thất cho khách hàng, xưởng sản xuất đồ gỗ Morehome sẽ chọn ra loại gỗ  gia công theo đúng yêu cầu khách hàng.
+ Kiểm tra về màu sắc ( màu sắc phải đều nhau tương đối >85%
+ Bề mặt gỗ không bị lỗi, không có tật, không nứt mẻ, bong tróc..
+ Vân gỗ phải được lựa chọn sao cho đồng đều và hợp lý ( nhất là đối với các sản phẩm nội thất có tích diện lớn như tủ quần áo, vách ốp tường kích thước lớn, cánh tủ….)
+ Gỗ được chọn đưa vào sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng về độ ẩm, độ co ngót, cong vênh…

-    Thi công đồ gỗ ở hải phòng: Tiêu chuẩn kỹ thuật chung của sản phẩm

Tất cả các sản phẩm thi công đồ gỗ phải đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật sau: Tiêu chuẩn kỹ thuật là căn cứ để đánh giá sản phẩm khi kết thúc hạng mục thi công và sản xuất.
+ Sản phẩm phải đúng về thiết kế, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, phong cách trong độ đúng sai cho phép.
+ Các chi tiết cấu tạo phải đảm bảo về kết cấu và thẩm mỹ, nếu có bản vẽ chỉ định thì kết cấu phải tuân theo bản thiết kế.
+ Các vết nối phải đảm bảo nằm trong độ đúng sai cho phép về kỹ thuật, tối đa các kẽ hở không vượt quá 1mm
+ Cạnh cắt của các tấm phải được trà nhám phẳng mịn, đối với những cạnh lộ ra phía ngoài phải được dán ván lạng theo đúng tiêu chuẩn, không để bị phồng hoặc nứt.
+ Các góc sản phẩm gỗ thịt, gỗ MDF phải được bo mép từ 1mm đến 2mm. Đối với các sản phẩm bề mặt bằng Veneer phải ghép theo phương pháp ghép mòi. Không sử dụng các mảng ván veneer ken mỏng to bản quá 50mm để dán cạnh.
+ Không được lấy dấu hoặc ghi tên lên các sản phẩm bằng bút bi hay bút dạ (dùng bút chì và mác tạm để đánh dấu).
+ Các sản phẩm trong quá trình sản xuất phải được bảo quản đúng cách không được để bị trấy sước, sứt góc. Phải có biện pháp che mặt và bọc góc để bảo vệ sản phẩm khi xếp lưu kho trước khi + Các sản phẩm sản xuất ra phải được lắp giáp lên hoàn chỉnh để kiểm tra trước mọi vấn đề vướng mắc để điều chỉ lần cuối giữa 3 bên: tổ trưởng thi công- KCS giám sát nhà sưởng- KCS giám sát độc lập của công ty. Sau khi đạt các tiêu chuẩn và kí xác nhận rồi mới làm thủ tục bàn giao sang công đoạn sơn hoàn thiện sản phẩm.
+ Đối với các mặt trái của sản phẩm cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trên nhưng sử dụng vác loại ván không đòi hỏi chất lượng cao như mặt phải. Không dùng các loại các gỗ tạp kém phẩm chất. (vẫn phải là ván có đủ chất lượng nhưng không đỏi hỏi cao về bề mặt.)

3.    Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng: Phần lắp đặt và bảo hành

Tại Hải Phòng Morehome đã thi công rất nhiều công trình nội thất đồ gỗ cho biệt thự, chung cư, nhà phố.  Việc bảo quản sản phẩm nội thất trong quá trình vận chuyển vô cùng quan trọng. Vì nếu như không cẩn thận sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng.
Công đoạn sản phẩm trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng sẽ được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt giữa quản đốc xưởng – giám sát công trình – giám sát xưởng. Sau đó gắn mã số thương hiệu và bọc lại cẩn thận để chuẩn bị xuất xưởng bàn giao đến công trình bàn giao cho khách hàng.
Khi sản phẩm đồ gỗ được vận chuyển tới công trình thi công sẽ được giám sát công trình và chủ nhà nghiệm thu về chất lượng, màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Công đoạn bàn giao và nghiệm thu hoàn tất sẽ là giai đoạn thi công lắp đặt đồ nội thất cho khách hàng.  Hạng mục thi công đồ nội thất gỗ được xem như là một khâu quan trọng, quyết định đến vẻ đpẹ thẩm mỹ chung của cả không gian sống.

4.    Hình ảnh thi công đồ nội thất gỗ thực tế tại hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công lắp đặt giường ngủ gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp cho biệt thự hiện đại tại Vinomes Imperia hải phòng

 Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

 Thi công lắp đặt tủ quần áo gỗ óc chó tại biệt thự hải phòng

 Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công lắp đặt hệ tủ trang trí gỗ óc chó tại biệt thự hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công lắp đặt bàn thờ gỗ và hệ vách phòng thờ ở biệt thự imperia hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Kệ tivi gỗ óc chó

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Hình ảnh thi công đồ gỗ thực tế tại biệt thự hiện đại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Để có được sản phẩm nội thất đồ gỗ đẹp như vậy chúng tôi không thể không nhắc đến đội ngũ thợ gỗ tay nghề cao tại xưởng gỗ tự nhiên. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất, toàn thể công nhân tại xưởng gỗ Morehome đã miệt mài làm việc, tăng ca để kịp bàn giao cho khách hàng.
Ngoài xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên, tại Morehome chúng tôi còn có các hệ thống nhà xưởng sản xuất chính khác như: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp, xưởng sản xuất sofa giường ngủ, xưởng kính, xưởng sản xuất đá nội thất…Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sản xuất đồ nội thất hay thi công nội thất gỗ tại hải phòng. Hãy cứ liên hệ với Morehome hải phòng để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: 0961.993.555 hoặc 097.543.8686. Địa chỉ văn phòng thiết kế và thi công nội thất hải phòng: Số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng (gần cầu xi măng).

TIN TỨC NỘI THẤT

 • Ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ, đẹp, độc đáo

  Phòng khách nhỏ không nhất thiết là bạn nên cất giấu tất cả tài sản của mình. Đặt một số đồ vật thú vị trên kệ mở phía trên ghế sofa của bạn. Điều này sẽ không chỉ làm cho căn phòng trông rộng rãi mà còn đóng vai trò là không gian lưu trữ bổ sung. Bạn cũng có thể treo một số bảng hiệu đèn neon để đánh lạc hướng mắt khỏi sự lộn xộn. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ làm cho việc trang trí phòng khách của bạn trở nên dễ dàng. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí phòng khách quan trọng nhất.
  Read More
 • Công việc của nhà thiết kế nội thất chính xác là gì?

  Thiết kế nội thất là một nghệ thuật và khoa học nhằm cải thiện nội thất của một công trình để tạo ra một môi trường hạnh phúc và lành mạnh hơn cho những người sử dụng không gian đó. Nhà thiết kế nội thất là người nghiên cứu, lập kế hoạch, điều phối và giám sát các dự án cải tiến này. Thuật ngữ "nội thất" thường được sử dụng để chỉ các không gian của cấu trúc và bao gồm phòng, hành lang, cầu thang, phòng tắm, phòng khách và nhà bếp...
  Read More
 • Tuyển tập các mẫu bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng sang trọng.

  Ngoài các loại sofa khác thường thấy trên thị trường như sofa da, sofa vải, sofa nỉ, thì sofa gỗ đặc biệt là sofa gỗ Hải Phòng cũng rất được ưa chuộng.
  Read More
 • BST các mẫu sofa màu nâu sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách sang trọng

  Sofa màu nâu vẫn luôn là một trong những mặt hàng của sản phẩm nội thất đang được vô cùng nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Tham khảo bài viết sau để chọn lựa cho mình một mẫu sofa đẹp và ưng ý nhất.
  Read More
 • Tham khảo cách kê sofa phòng khách khoa học và thẩm mỹ nhất.

  Cách kê sofa phòng khách như thế nào vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Một bộ sofa đẹp sẽ đạt hiệu quả trang trí cao nhất khi đặt đúng kiểu, phù hợp với không gian.
  Read More
 • Gợi ý đơn vị thiết kế văn phòng bảo hiểm uy tín, sáng tạo.

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng bảo hiểm uy tín và chất lượng thì ở bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn để chọn lựa cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.
  Read More
 • Phong cách nội thất organic là gì? Sống ý nghĩa hơn với thiết kế hữu cơ

  Nhận biết được giá trị của phong cách nội thất organic là gì để lựa chọn và biến không gian sống trở nên ý nghĩa hơn. Một xu hướng thiết kế nội thất hoàn hảo của thế kỷ 21…
  Read More
 • Top 21 nội thất biệt thự giúp nâng tầm giá trị cuộc sống

  Ngôi biệt thự dù có kiến trúc đẹp đến nhường nào thì cũng chỉ là một lớp vỏ bọc cho những thứ bên trong của nó, đó chính là nội thất. Việc đánh giá một biệt thự đẹp đúng nghĩa phải xét đến những thiết kế nội thất ở bên trong đó có giúp cho cuộc sống của gia chủ được cao cấp hơn. Vì thế MoreHome mời bạn chiêm ngưỡng Top 21 nội thất biệt thự giúp nâng tầm giá trị cuộc sống dưới bài viết này .
  Read More
 • TOP những thiết kế nội thất biệt thự đẹp sáng tạo năm 2020

  Biệt thự vốn là một loại hình nhà ở đặc biệt mang vẻ đẹp cao cấp dành cho tầng lớp thượng lưu. Vì thế những thiết kế nội thất trong đó vô cùng quan trọng thể hiện gu thẩm mỹ, sở thích và vị thế của gia chủ. Sở hữu những nội thất đẹp được bố trí hợp lý, sáng tạo là mong muốn của bất của ai cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Morehome tham khảo ngay những thiết kế nội thất đẹp dành cho biệt thự ngay dưới đây nhé.
  Read More
 • 20 Ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp cao cấp đầy ấn tượng

  Những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp cao cấp, ấn tượng được tổng hợp lại trong bài viết dưới đây với mong muốn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn để tạo nên một không gian đẳng cấp cho ngôi nhà của mình. Biệt thự, nhà phố là không gian đặc biệt sang trọng vì thế những thiết kế nội thất cần được bố trí, tính toán tỉ mỉ, kĩ lưỡng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, sáng tạo của KTS. Vậy nên đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé.
  Read More
Page 1 of 7 FirstPrevious [1]2345 Last