THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ

THI CÔNG ĐỒ GỖ TẠI HẢI PHÒNG

Thi công đồ gỗ nội thất là hạng mục cuối cùng trong cả giai đoạn thi công nội thất nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng…Thi công đồ gỗ nội thất là một trong những thế mạnh của Morehome. Với ưu thế là có hệ thống xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại. Morehome tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại, nội thất tân cổ điển đẹp nhất với chất lượng hoàn hảo. Toàn bộ nguyên liệu gỗ trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng cũng như độ chống ẩm, chống mối mọt…chúng tôi sử dụng công nghệ sơn Alkana cao cấp của Indonesia nên đảm bảo 100% nước sơn láng mịn, bóng mượt, và vô cùng bền màu.
Tại Morehome chúng tôi có quy trình thi công đồ gỗ nội thất rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng nắm bắt được cụ thể quy trình để tạo nên một sản phẩm nội thất hoàn thiện. Đồng thời chỉ được xuất đi khi đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng, màu sơn….
Quy trình thi công đồ gỗ nói chung và quy trình thi công đồ gỗ công nghiệp, thi công đồ gỗ tự nhiên nói riêng tại Morehome như sau: Thiết kế - Đo đạc – Sản xuất – Lắp đặt.

1.    Thi công đồ gỗ phần thiết kế và đo đạc

Phần thiết kế và đo đạc là phần kết hợp giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất. Sau khi khách hàng nhận bản thiết kế nội thất 3D hoàn thiện cùng bản bóc tách kỹ thuật phần nội thất xong, khách hàng sẽ được tư vấn về các hạng mục thi công. Trong đó có hạng mục thi công đồ nội thất gỗ. Morehome sẽ làm việc với khách hàng để chốt việc chọn nguên vật liệu gỗ ( gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp) màu sơn,…Khi hai bên đã thống nhất được toàn bộ các hạng mục, bản vẽ kỹ thuật sẽ được chuyển xuống xưởng gỗ để tiến hành sản xuất.
Chắc hẳn bạn đang thắc mắc, ủa sao chúng tôi không nhắc tới quá trình đo đạc đúng không ạ. Sở dĩ chúng tôi chưa nhắc đến là vì chúng tôi muốn giải thích rõ cho bạn nghe tại đây ạ. Quá trình đo đạc được thực hiện 2 lần tại chính mặt bằng thực tế của bạn.
Lần thứ nhất: KTS Morehome sau khi làm việc với quý khách xong sẽ đến khảo sát và đo đạc mặt bằng thực tế để lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho khách hàng
Lần thứ hai: là nhân viên kỹ thuật tại Morehome sẽ tới mặt bằng của quý khách để đo đạc lại lần nữa để bóc tách bản vẽ kỹ thuật một cách chính xác nhất.
Cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật sau khi chuyển xuống xưởng sẽ được kỹ thuật xưởng bóc tách chi tiết theo đồ nội thất một lần nữa trước khi tiến hành sản xuất.

2.    Thi công đồ gỗ hải phòng – Phần sản xuất đồ nội thất gỗ

-    Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu thô trước khi đưa vào sản xuất

Trước khi tiến hành sản xuất đồ nội thất cho khách hàng, xưởng sản xuất đồ gỗ Morehome sẽ chọn ra loại gỗ  gia công theo đúng yêu cầu khách hàng.
+ Kiểm tra về màu sắc ( màu sắc phải đều nhau tương đối >85%
+ Bề mặt gỗ không bị lỗi, không có tật, không nứt mẻ, bong tróc..
+ Vân gỗ phải được lựa chọn sao cho đồng đều và hợp lý ( nhất là đối với các sản phẩm nội thất có tích diện lớn như tủ quần áo, vách ốp tường kích thước lớn, cánh tủ….)
+ Gỗ được chọn đưa vào sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng về độ ẩm, độ co ngót, cong vênh…

-    Thi công đồ gỗ ở hải phòng: Tiêu chuẩn kỹ thuật chung của sản phẩm

Tất cả các sản phẩm thi công đồ gỗ phải đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật sau: Tiêu chuẩn kỹ thuật là căn cứ để đánh giá sản phẩm khi kết thúc hạng mục thi công và sản xuất.
+ Sản phẩm phải đúng về thiết kế, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, phong cách trong độ đúng sai cho phép.
+ Các chi tiết cấu tạo phải đảm bảo về kết cấu và thẩm mỹ, nếu có bản vẽ chỉ định thì kết cấu phải tuân theo bản thiết kế.
+ Các vết nối phải đảm bảo nằm trong độ đúng sai cho phép về kỹ thuật, tối đa các kẽ hở không vượt quá 1mm
+ Cạnh cắt của các tấm phải được trà nhám phẳng mịn, đối với những cạnh lộ ra phía ngoài phải được dán ván lạng theo đúng tiêu chuẩn, không để bị phồng hoặc nứt.
+ Các góc sản phẩm gỗ thịt, gỗ MDF phải được bo mép từ 1mm đến 2mm. Đối với các sản phẩm bề mặt bằng Veneer phải ghép theo phương pháp ghép mòi. Không sử dụng các mảng ván veneer ken mỏng to bản quá 50mm để dán cạnh.
+ Không được lấy dấu hoặc ghi tên lên các sản phẩm bằng bút bi hay bút dạ (dùng bút chì và mác tạm để đánh dấu).
+ Các sản phẩm trong quá trình sản xuất phải được bảo quản đúng cách không được để bị trấy sước, sứt góc. Phải có biện pháp che mặt và bọc góc để bảo vệ sản phẩm khi xếp lưu kho trước khi + Các sản phẩm sản xuất ra phải được lắp giáp lên hoàn chỉnh để kiểm tra trước mọi vấn đề vướng mắc để điều chỉ lần cuối giữa 3 bên: tổ trưởng thi công- KCS giám sát nhà sưởng- KCS giám sát độc lập của công ty. Sau khi đạt các tiêu chuẩn và kí xác nhận rồi mới làm thủ tục bàn giao sang công đoạn sơn hoàn thiện sản phẩm.
+ Đối với các mặt trái của sản phẩm cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trên nhưng sử dụng vác loại ván không đòi hỏi chất lượng cao như mặt phải. Không dùng các loại các gỗ tạp kém phẩm chất. (vẫn phải là ván có đủ chất lượng nhưng không đỏi hỏi cao về bề mặt.)

3.    Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng: Phần lắp đặt và bảo hành

Tại Hải Phòng Morehome đã thi công rất nhiều công trình nội thất đồ gỗ cho biệt thự, chung cư, nhà phố.  Việc bảo quản sản phẩm nội thất trong quá trình vận chuyển vô cùng quan trọng. Vì nếu như không cẩn thận sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng.
Công đoạn sản phẩm trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng sẽ được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt giữa quản đốc xưởng – giám sát công trình – giám sát xưởng. Sau đó gắn mã số thương hiệu và bọc lại cẩn thận để chuẩn bị xuất xưởng bàn giao đến công trình bàn giao cho khách hàng.
Khi sản phẩm đồ gỗ được vận chuyển tới công trình thi công sẽ được giám sát công trình và chủ nhà nghiệm thu về chất lượng, màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Công đoạn bàn giao và nghiệm thu hoàn tất sẽ là giai đoạn thi công lắp đặt đồ nội thất cho khách hàng.  Hạng mục thi công đồ nội thất gỗ được xem như là một khâu quan trọng, quyết định đến vẻ đpẹ thẩm mỹ chung của cả không gian sống.

4.    Hình ảnh thi công đồ nội thất gỗ thực tế tại hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công lắp đặt giường ngủ gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp cho biệt thự hiện đại tại Vinomes Imperia hải phòng

 Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

 Thi công lắp đặt tủ quần áo gỗ óc chó tại biệt thự hải phòng

 Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công lắp đặt hệ tủ trang trí gỗ óc chó tại biệt thự hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công lắp đặt bàn thờ gỗ và hệ vách phòng thờ ở biệt thự imperia hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Kệ tivi gỗ óc chó

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Thi công đồ gỗ nội thất tại hải phòng

Hình ảnh thi công đồ gỗ thực tế tại biệt thự hiện đại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Để có được sản phẩm nội thất đồ gỗ đẹp như vậy chúng tôi không thể không nhắc đến đội ngũ thợ gỗ tay nghề cao tại xưởng gỗ tự nhiên. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất, toàn thể công nhân tại xưởng g��� Morehome đã miệt mài làm việc, tăng ca để kịp bàn giao cho khách hàng.
Ngoài xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên, tại Morehome chúng tôi còn có các hệ thống nhà xưởng sản xuất chính khác như: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp, xưởng sản xuất sofa giường ngủ, xưởng kính, xưởng sản xuất đá nội thất…Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sản xuất đồ nội thất hay thi công nội thất gỗ tại hải phòng. Hãy cứ liên hệ với Morehome hải phòng để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: 0961.993.555 hoặc 097.543.8686. Địa chỉ văn phòng thiết kế và thi công nội thất hải phòng: Số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng (gần cầu xi măng).

TIN TỨC NỘI THẤT

 • Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Hoàng Huy NewCity Hải Phòng

  Dự án Hoàng Huy NewCity Hải Phòng là một dự án bất động sản lớn với nhiều tiện ích, đang thu hút sự quan tâm và là xu hướng mới của người dân ở Hải Phòng. Để tạo nên những tiện ích đó không thể thiếu được khâu thiết kế và thi công nội thất nhà ở.Nội thất MoreHome Hải Phòng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất tại Hoàng Huy NewCity.
  Read More
 • Tư vấn thi công nội thất trọn gói theo thiết kế tại Hải Phòng.

  Nội thất MoreHome chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và giá cả cạnh tranh, có nhiều gói dịch vụ để lựa chọn, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện ích và thoải mái khi trang trí nội thất. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu đến thi công hoàn thiện. Đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yêu ...
  Read More
 • Thi công phòng ngủ đẹp, trọn gói tại Hải Phòng

  Nội thất MoreHome xin gửi tới quý khách hàng báo giá và mẫu thi công phòng ngủ trọn gói đẹp tại Hải Phòng sang trọng và chuyên nghiệp .Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại và cổ điển.Giá thi công phòng ngủ trọn gói - Dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế đến hoàn thiện.Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi...
  Read More
 • Thiết kế nội thất phong cách Indochine tại Hải Phòng: sự kết hợp tinh tế và độc đáo

  Nội thất Indochine là việc sử dụng màu sắc trung tính như vàng nhạt, vàng kem và trắng, cùng với các vật dụng bằng gỗ, tre và mây để tạo ra một không gian gần gũi và thân thiết.Thiết kế nội thất phong cách Indochine mang đến sự hòa quyện giữa văn hóa Đông và Tây, tạo nên không gian ấm cúng và lịch sự.Với sự kết hợp tinh tế của các yếu tố truyền thống và hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp và độc đá...
  Read More
 • Thi công đá solid surface Hàn Quốc tại Hải Phòng - Vật liệu độc đáo cho công trình

  Đá Solid Surface Hàn Quốc là vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng trong công trình xây dựng.Nó có khả năng uốn cong linh hoạt và không có mối nối khi ghép nối các tấm lại với nhau.Nội thất MoreHome – Morestone chuyên thi công đá solid surface Hàn Quốc tại Hải Phòng với chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.
  Read More
 • Nội thất gỗ công nghiệp cốt thái tại Hải Phòng - Chất lượng cao, giá cả, hợp lý

  Gỗ công nghiệp cốt thái được làm từ MDF hoặc MFC chống ẩm phủ melamin, đảm bảo tính bền và chống ẩm. Sản xuất gỗ công nghiệp cốt thái là quá trình chế tạo gỗ nhân tạo từ các thành phần tự nhiên. Gỗ công nghiệp cốt thái có tính chất ổn định, không bị cong vênh và dễ dàng gia công. Với sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ, sản xuất gỗ công nghiệp cốt thái đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật liệu xây dựng và nội thất chất lượng cao
  Read More
 • Thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp ở Hải Phòng - Sự hoàn hảo trong từng chi tiết

  Thi công nội thất gỗ óc chó tại Hải Phòng là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sống sang trọng, tiện nghi.Gỗ óc chó có vẻ đẹp tự nhiên và sắc màu đa dạng, kháng khuẩn tự nhiên và bảo vệ sức khỏe.Công ty Nội thất MoreHome Hải Phòng được biết đến là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và thi công đồ gỗ óc chó cao cấp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
  Read More
 • Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt đá nhân tạo thạch anh bàn bếp tại hải phòng

  Nội thất MoreHome chuyên thi công đá nhân tạo thạch anh cho bàn bếp chất lượng cao tại Hải Phòng với đầy đủ quy trình chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng.Công ty chúng tôi uy tín và cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.Liên hệ ngay 0961.993.555 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  Read More
 • Đóng tủ bếp mới bằng chất liệu gỗ công nghiệp tại Hải Phòng

  Tủ bếp ( chạn bếp )nhà bạn đã bị hư hỏng ? Bạn muốn đóng mới tủ bếp tại hải phòng nhưng chưa biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp chi phí, công năng, và đảm bảo chất lượng.Nội thất MoreHome Hải Phòng giới thiệu đến Bạn và gia đình những mẫu tủ bếp bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sản phẩm mang đến sự tiện dụng.Chất liệu gỗ công nghiệp không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng và còn có khả năng chống mối mọt cao, giữ ...
  Read More
 • Ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ, đẹp, độc đáo

  Phòng khách nhỏ không nhất thiết là bạn nên cất giấu tất cả tài sản của mình. Đặt một số đồ vật thú vị trên kệ mở phía trên ghế sofa của bạn. Điều này sẽ không chỉ làm cho căn phòng trông rộng rãi mà còn đóng vai trò là không gian lưu trữ bổ sung. Bạn cũng có thể treo một số bảng hiệu đèn neon để đánh lạc hướng mắt khỏi sự lộn xộn. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ làm cho việc trang trí phòng khách của bạn trở nên dễ dàng. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí phòng khách quan trọng nhất.
  Read More
Page 1 of 8 FirstPrevious [1]2345 Last