Liên Hệ * Hà Nội: 097.543.8686 - Hải Phòng: 0961.993.555 - Đà Nẵng: 0908.521.777 - Hồ Chí Minh: 09863.56789

Liên Hệ * Hà Nội: 097.543.8686 - Hải Phòng: 0961.993.555 - Đà Nẵng: 0908.521.777 - Hồ Chí Minh: 09863.56789

Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

MOREHOME HẢI PHÒNG

MOREHOME HÀ NỘI

MOREHOME ĐÀ NẴNG

dang-ky-voi-bo-cong-thuong
DMCA.com Protection Status

MOREHOME SÀI GÒN

THIẾT KẾ CHUNG CƯ HẢI PHÒNG

Chung cư, không gian sống phổ biến của nhiều gia đình trẻ. Hiên nay, ở nhiều thành phố lớn, tỷ lệ các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo nhu cầu về thiết kế nội thất cũng gia tăng. Morehome-công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại hải phòng, đã có kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế nội thất chung cư, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, màu sắc thiết kế đa dạng và độc đáo. Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất chung cư mà Morehome đã thiết kế. Xin được gửi tặng đến tất cả khách hàng yêu dấu tại Hải Phòng.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại được xem là phong cách thiết kế thịnh hành nhất hiện nay. Ở phong cách thiết kế nội thất hiện đại này có thể thể hiện được nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một không gian. Khách hàng qua đó có thể trải nghiệm cùng một lúc nhiều bức tranh nghệ thuật ấn tượng. Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại tại hải phòng này rất thích hợp với đại đa số gia đình trẻ.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách thiết kế tân cổ điển là phong cách thiết kế hiện thân của sự sang trọng và dẳng cấp. Tại các nước phát triển như Anh phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Tuy nhiên, tại Việt Nam và cụ thể là Hải Phòng, phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển vẫn còn là một ẩn số. Morehome-tự hào là công ty có khả năng phá giải ẩn số phong cách cho khách hàng.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản hiện đang là xu hướng của nhiều căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Phong cách này được thiết kế nhiều cho những khách hàng độc thân hoặc những hộ gia đình ít người ( mà đa số là dành cho các cặp vợ chồng trẻ). Phong cách thiết kế tối giản thể hiện rõ nét sự tinh tế, đơn giản của toàn bộ đồ nội thất. Nếu bạn là người yêu thích phong cách mới lạ này, hãy liên hệ với Morehome để được tư vấn.

Thiết kế nội thất chung cư ở hải phòng

THIẾT KẾ CHUNG CƯ PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

Phong cách thiết kế nội thất chung cư scandinavian này được du nhập từ bắc âu về Việt Nam. Ở phong cách thiết kế này, gam màu được sử dụng chủ yếu thiên về màu trắng tinh khiết từ tuyết, màu gỗ nhẹ nhàng thơm dịu...Hiên nay, phong cách thiết kế bắc âu scandinavian này cũng được kết hợp phá cách với các gam màu sắc nhẹ nhàng để tạo nên sức hút đôc đáo cho người sử dụng.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ PHONG CÁCH INDOCHINE

Phong cách thiết kế Indochine hay còn được gọi là phong cách thiết kế Đông Dương: đây là phong cách thiết kế hòa trộn giữa bản sắc của Việt Nam và phong cách Tân Cổ điển của Pháp. Sự kết hợp tinh tế và đặc sắc giữa 2 nên văn hóa Đông - Tây khác biệt tạo nên một phong cách mới với quan điểm mỹ thuật, thể hiện được tinh hoa, bản sắc và bề dày lịch sử.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ PHONG CÁCH NHẬT HÀN

Nói đến đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc chắc hẳn không ai là không biết. Hiên nay, để tạo nên sự khác biệt và cuốn hút trong mỗi không gian sống. Kiến trúc sư Morehome đã khéo léo sử dụng nét văn hóa của Nhật bản và hàn quốc vào trong công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Morehome muốn khách hàng-những ai yêu thích nét đẹp kiến trúc của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng sẽ được cảm nhận trọn vẹn ngay trong chính ngôi nhà của mình.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Liên kết

Thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ